Trang Chủ » giới thiệu

giới thiệu gạch bartiteCông Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hải Phong là công ty chuyên dịch vụ thi công gạch barit , thi công các dịch vụ cản xạ như kính chì X-quang, thi công ốp chìthi công phòng X quang, thi công trần chì, thi công trát barite,… Chúng tôi được thành lập từ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm với trình độ kỹ thuật và tay nghề cao. Hải Phong luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ uy tín là mục tiêu then chốt. Với Hải Phong, sự tín nhiệm và lựa chọn của các quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý báu để chúng tôi ngày càng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa với các sản phẩm dịch vụ cản xạ phòng Xquang. Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp tới mỗi khách hàng, bởi chính sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của Hải Phong chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động mạnh trong ngành thi công cản xạ phòng xquang như thi công gạch barit , cửa chì phòng CT-Scanner, kính chì phòng X-quang,  chì tấm phòng X-quang, bột barit phòng X-quang, thi công trát barite phòng CT-Scanner, thi công ốp chì phòng CT-Scanner..Vật Tư Thiết Bị Hải Phong tự hào là người bạn đồng hành cùng với quá trình phát triển của những công trình phòng xquang của quý khách từ những ngày đầu  đến nay.

Sử dụng dịch vụ thi công phòng xquang và các dịch vụ liên quan đến cản xạ phòng xquang, gạch barit, kính chì, chì tấm, bột barit, cửa chì,…  của HẢI PHONG, quý khách sẽ được tiếp cận với đội ngũ công nhân viên, đội ngũ thi công giỏi về chuyên môn, nhanh nhẹn và năng động trong việc nắm bắt những xu thế mới, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.

Vật Tư Thiết Bị Hải Phong luôn cam kết sẽ mang tới Khách hàng những sản phẩm công trình hoàn thiện: đẹp, chất về phong cách; bền và bảo hành về chất lượng, đáp ứng tối đa mục đích và nhu cầu của chủ đầu tư với chi phí tối ưu phù hợp.

Quý khách đang có nhu cầu thi công và những dịch vụ cản xạ liên quan cho phòng xquang của doanh nghiệp, của tổ chức hay bệnh viện , hãy liên hệ với Vật Tư Thiết Bị Hải Phong chúng tôi để có được dịch vụ tốt  Uy tín  – Nhanh chóng – Thân thiện .

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ HẢI PHONG – gạch+barite – giới thiệu gạch bartite

Thôn Tổ, xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Phone: 096.112.3336 | 0248.582.0806
http://gachbarite.com/about-gach-bartite/

 

Vật Tư Thiết Bị Hải Phong mang đến những công trình cản xạ phòng xquang TỐT – BỀN- CHẤT cho Quý khách!

 

 

 

 

Theo: Gạch barit - gạch barit cản xạ, gạch barit phòng xquang. Gạch barite cản tia Xquang và phòng xạ. Thi công gạch barit chống phóng tia X, barit 100% đảm an toàn bức xạ


CHAT VỚI CHÚNG TÔI