Áo chì phòng xquang

Liên hệ

Gachbarite.com – Áo chì phòng xquangHải Phong là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sản phẩm thi công phòng xquang. Với trách nhiệm và uy tín, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công phòng xquang tận tâm.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hải Phong chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ áo chì phòng X-Quang cho các cơ sở phòng khám, công trình cản xạ xquang. Qua nhiều năm phát triển nhằm cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm áo chì phòng X-Quang cao cấp với giá thành phù hợp.

Áo chì phòng xquang, báo giá áo chì phòng xquang, cung cấp áo chì phòng xquang, thi công phòng xquang, citit, scanner chất lượng uy tín

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các sản phẩm cản xạ xquang như  áo chì phòng X-Quang, gạch barite phòng xquang, ….Nhận các đơn đặt hàng từ khách hàng về tất cả sản phẩm áo chì phòng X-Quang theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã theo nhu cầu phù hợp.

Là một công ty chuyên về thi công phòng xquang với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao cấp, chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người nhiều nhiệt huyết với công việc.

 

Quý khách liên hệ ngay dịch vụ cung cấp áo chì phòng X-Quang,nhận báo giá áo chì phòng X-Quang, gạch barite, tấm chì… uy tín theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ HẢI PHONG – Áo chì phòng xquang.

Thôn Tổ, xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Phone: 096.112.3336 | 0248.582.0806
http://gachbarite.com/ao-chi-phong-xquang/

Sản phẩm tương tự

CHAT VỚI CHÚNG TÔI